ตอนนี้ท้องได้14วีคแล้วคะ แต่ท้องใหญ่มากเลยเหมือนคนท้อง6เดือน เลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 9 Weeks ท้องเริ่มใหญ่ จนโดนทักว่าได้แฝด แต่ความจริงน้องมาคนเดียวคะ

6y ago

ของเราที่หมอซาวน์ หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์นิดหน่อย ของเราน้องได้ 9 Weeks 4 day แล้วคะ