ท้องใหญ่มั้ย

ตอนนี้ท้องได้13สัปดา2วันแต่ท้องไม่ใหญ่เรย มีแต่อาการหิวบ่อย ตอน7สัปดาอัลตร้าซาวได้ยินเสียงหัวใจน้องแร้ว แม่ๆท้องออกขนาดไหนค้ะ ของเราพอนอนหงายก้ไม่มีพุงเรย?

25 ตอบกลับ

21 สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ 😂 เหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่า

5y ago

ดิ้นตุ้บๆค่ะ แฟนชอบจับท้องแล้วบ่นว่าลูกเตะพ่อ555