ท้องใหญ่มั้ย

ตอนนี้ท้องได้13สัปดา2วันแต่ท้องไม่ใหญ่เรย มีแต่อาการหิวบ่อย ตอน7สัปดาอัลตร้าซาวได้ยินเสียงหัวใจน้องแร้ว แม่ๆท้องออกขนาดไหนค้ะ ของเราพอนอนหงายก้ไม่มีพุงเรย?

25 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้องเพิ่งมาใหญ่ จนคนดูออกว่าท้อง ก็ 7 เดือน เลยค่ะ แต่ขึ้นรถไฟฟ้า เพิ่งจะมีคนมองออกแล้วลุกให้นั่ง ก็ตอน 9 เดือน ไม่ต้องกังวลว่ามันไม่ใหญ่หรอก เดี๋ยวพอเดือนท้ายๆ มันจะมาแบบตู้มเดียวเลยค่ะ จนแฟนถามว่าท้องแฝดหรอ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เอาแต่บอก ว่าไม่เหมือนคนท้อง

5y ago

5555 ยินดีด้วยน้ะค้ะ😊😊

ของเราเริ่มเห็นนูนๆเล็กๆตอน 14wกว่าๆ ค่ะ ก่อนหน้านั้นแบนราบเรียบ ตอนนี้จะ 18w แล้วก็ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย น้ำหนักแม่เท่าเดิมตลอด แต่ซาวด์มาลูกก็โตตามเกณฑ์ดีค่ะ

5y ago

ของเราขึ้นมาเกือบ4กก.แร้ว แต่ท้องเวลานอนหงาย เเบนมาก

บ้านนี้ตอน13w หน้าท้องไม่มีเลยค่ะตอนนี้16wแล้วค่ะพอมีออกมาบ้างนิดหน่อย บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง44ก.ก ตอนนี้ 45 ก.กค่ะ ปล. ท้อง2

5y ago

รุ้สึกตอน 13 wค่ะแม่

บ้านนี้ 19 W ละค่ะเหมือนคนมีพุงยื่นมาหน่อยๆเองเหมือนคนกินข้าวอิ่มใหม่ๆ บวกกับตัวเองเป็นคนรูปร่างเล็กท้องเลยไม่ค่อยออก

5y ago

ขอบคุณค่ะ ซาวดูอาทิตย์ที่แล้ว ดีใจมากค้ะได้ผู้ชายด้วย แข็งแรงดีค่ะ

ท้องสอง 13สัปดาถ่ายเมื่อกี้ท้องว่างๆ 7.48น. แบบนี้ก้ดุมีหน้าท้องน้ะต้ะแต่พอนอนหงายปุ๊บหายหมดเรย😣

บ้านนี้ได้10w3d ท้องโตวันโตคืนเลยค่ะ เกี่ยวกะเป็นแฝดด้วยรึป่าวไม่รู้ รู้สึกท้องใหญ่ขึ้นเร็วมาก

ตอนนี้ก็13wไม่มีพุงเหมือนคนไม่ท้องตอนท้องแรกพุงโตแร้วมากแต่พอท้องสองไม่หมือนคนท้องเรยค่ะ...^^

5y ago

ใช่ค้ะ บ้านนี้ก้ตอดตั้งแต่11+เหมือนกัน แต่เฉพาะกินอิ่มๆน้ะ

บ้านนี้ก็เริ่มมีคนทักตอน23 สัปดาห์ ค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เหมือนคนมีพุงมาตลอดๆ

10วิคขึ้นมา4โลแบบงง เป็นคนอวบระยะสุดท้ายด้วยค่ะ กินน้ำเปล่ายังอ้วน55

21 สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ 😂 เหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่า

5y ago

ดิ้นตุ้บๆค่ะ แฟนชอบจับท้องแล้วบ่นว่าลูกเตะพ่อ555