อยากทราบว่า?

ตอนนี้ท้องได้13weekกว่าแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้อง หน้าไม่โทรม มีโอกาสได้ลูกสาวไหม เพราะที่เคยอ่านมาส่วนมากคนที่ได้ลูกสาวมักจะมีอาการแพ้ท้องหนัก หน้าโทรม?

15 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้อง หน้าไม่โทรม แถมยังขาวขึ้นอีก ผู้ชายค่ะ 5555