กินกาแฟ

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ แต่กินกาแฟร้อนทุกวันแต่ใส่แค่ผงนิดเดียวแต่ใส่น้ำเต็มแก้วจะเป็นไรใหมค่ะ คุณแม่หลายคนได้ทานใหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะวันละแก้วอย่างนี้โอเค แต่ทานแค่พอหายอยากดีที่สุดนะคะไม่ต้องทานจนหมดแก้วเหมือนที่เคยทานปกติ

ตอนไปอบรมหมอให้ดื่มได้วันละแก้วค่ะ แต่บ้านนี้บางทีท้องอืด แต่ก็ดื่มบ้างอาทิตย์ละแก้วค่ะแม่

ถ้าทานอย่างที่คุณแม่บอกไม่น่าเป็นอะไรค่ะ แต่ยังไง เราแนะนำให้งดไปก่อนจะดีกว่านะคะ