แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้างค่ะ กินนมไม่ได้เลยไม่ว่าจะยี่ห้อไหน?

ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์แล้วก็ยังกินไม่ได้ถ้าฝืนกินจะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไม่ได้เลยเหมือนกันค่ะ แต่เราแพ้นมอยู่แล้วด้วย เรากินแคลเซียมที่คุณหมอให้แทนค่ะ