สอบถามผู้รู้

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วมีเหมือนเลือดออกเปนสีออกน้ำตาลแต่ไม่เจ็บท้องอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 11วีค 4วัน พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน เลือดชอบออกทุกครั้งที่จะครบวีค แต่ออกแค่นิดๆ ไม่มีปวดท้อง หมอว่า เสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ตัวน้องแข็งแรงดี หัวใจเต้นปกติ เติบโตตามเกณฑ์ค่ะ เราต้องระมัดระวังมากขึ้นเป็นพิเศษค่ะ กินของดี มีประโยชน์ ✌️✌️

5mo ago

คะ

ได้มีอะไรกับแฟนรึป่าว ถ้าไม่มีควีพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุ

5mo ago

สอบถามค่ะคุณแม่ ถ้ามีอะไรกับแฟน แล้วเลือดออกเท่ากับหยดน้ำ1หยดเป็นลิ่มเลือด แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ท่อง12สัปดาห์ค่ะ

วันนี้ไปมาแล้วค่ะหมอนัดพอดี น้องก็แข็งแรงปกติดีคะ

แม่เป็นยังไงบ้างคะ ยังมีเลือดออกอยู่ไหม

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ควรไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก