ปวดหัวไมเกรน

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดหัวไมเกรนมากค่ะ ปวดมาได้2-3วันแล้วไม่หายเลย สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนแม่มีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้ดื่มน้ำมากๆ ในแต่ละวัน พักผ่อนให้เพียงพอ พักสายตา ถ้าปวดมากกินยาพาราฯ ได้ค่ะ แนะนำยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินนะคะ และหากปวดเมื่อยก็นวดผ่อนคลายช่วงคอ บ่า ไหล่ เบาๆ ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️🙏🏻🙏🏻