มีแม่แม่คนไหนตั้งท้องแล้วเป็นสิวบ้างค่ะซึ่งตอนยังไม่ท้องเป็นคนไม่มีสิวเลย ใช้ครีมอะไรรักษาได้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ รักษายังไงก็ขึ้นอีก บำรุงทุกอย่างเเล้ว ก็ไม่หายค่ะ น่าจะต้องรอคลอด เเล้วบำรุงทีเดียว

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ตอนยังม่ท้องก้อไม่มีสิวนะพอท้องปุ๊บสิวเต็มหน้าเลยทาอะไรก้อไม่หาย

2y ago

บ้านนี้บุกหนักมากเลยแม่ 😂