แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้10w2dมีอาการแพ้ท้องไม่หายอ้วกหนักมาก มีแต่ง่วงนอนนอนทั้งวันทั้งคืนเป็นไรไหมคะทำยังไงถึงจะหายคะเพียรมาก

1 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ บางคนแพ้ยันคลอด แต่บรรเทาได้ 1.กินน้ำขิง,น้ำหวาน ,แคร็กเกอร์ 2.หนักมากไปหาหมอค่ะ