สามีบีบไห้ออกจากบ้าน

ตอนนี้ท้องได้ 6เดือนเข้าเดือนที่7แล้วคะสามีเป็นคนไม่ฟังไครแต่งงานแล้วเค้าหาว่าพี่น้องเราไม่ชอบเค้าที่เค้าดูดบุรี่ เล่นเกมหาว่าพี่น้องเราแอบจะไปไสร้ายเค้าทั้งที่ทุกคนไนบ้านเรารักเค้าเหมือนกับพี่น้องคนหนึ่ง. สามีพยามบีบเราไห้ไปอยู่บ้านเค้าเราก็ยอมไปอยู่ด้วย. ตอนนี้ก็บังคับเราออกไปอยู่ต่างจังหวัดกับเค้า. โดนที่อ้างข้ออ้างว่า. มีลูกแล้วต้องอยู่กันเป็นครอบครัวทั้งที่เค้าไม่ได้ดูแลอะไรเราสักนิด. เราจะป่วยเจ็บตรงไหน. แม้แต่ไปหาหมอเค้าก็ไม่เคยพาเราไปหาหมอ. มีแต่พี่น้องพ่อมีที่คอยดูแลกัน. ตอนนี้เครียดมาก. จะเลิกก็กลัวเค้ามาราวีคนที่บ้าน. ซึ้งเค้าทำแน่ๆๆจะไปกับเค้า. เราก็ลำบาคแน่เพราะเราท้อง7เดือนแล้ว. เครียดมาก. ร้องไห้ทุกวันแก้ปัญหาไม่ตกจริงๆๆคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้จดทะเบียน คนเป็นแม่จะมีสิทธิ์ในตัวลูก 100% นะคะ หรือถ้าคลอดแล้วไม่ต้องรับรองบุตรให้พ่อเขา ไปแจ้งความไว้ก็ดีค่ะ ถ้าเขามาราวี ก็ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานเลย อันนี้คือคำแนะนำนะคะ แต่ถ้ารักเขาและอดทนไหว ก็ต้องอยู่กับเขาไปเรื่อยๆค่ะ

ตัวแม่น่าจะคิดในใจอยู่แล้วว่าจะทำยังเลือกทางที่เราาบายใจที่สุดค่ะ

ให้คนที่บ้านเราช่วยได้มั้ยคะ

สู้ๆ นะคะ