#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปวดท้องจี๊ดๆมีเมือกขุ่นๆ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยปวดท้องจี๊ดๆมั้ยคะ ?? พอเวลาไปเข้าห้องน้ำมีเมือกขุ่นๆออกมาค่ะแต่นิดเดียว

#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปวดท้องจี๊ดๆมีเมือกขุ่นๆ
6 ตอบกลับ

ตกขาวปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ