#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปวดท้องจี๊ดๆมีเมือกขุ่นๆ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยปวดท้องจี๊ดๆมั้ยคะ ?? พอเวลาไปเข้าห้องน้ำมีเมือกขุ่นๆออกมาค่ะแต่นิดเดียว

#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปวดท้องจี๊ดๆมีเมือกขุ่นๆ
6 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวคะ ของเราเป็นตั้งแต่ก่อนตั้งท้อง จนตอนนี้ท้องก็ยังมีมาอ่ะค่ะ เคยรักษาก่อนท้องแล้วก็หายไปพักนึง แต่ก็ไม่หายขาด หมอบอกเราเป็นถุงน้ำในรังไข่เยอะ

ของเราก็เป็นจ้าตอนเข้า5เดือนแต่ตอนนี้หายแล้วจ้าตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

ตอนนี้39วีคแล้ว เป่นมูกแบบนี้ออกมาเหมือนกันค่ะ

5y ago

คุณแม่ได้ไปหาหมอยังคะ

ถ้าปวดท้องถี่มากๆจนทนไม่ไหวไปหาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตกขาวปกติของคนท้องค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตกขาวคะ