ท้องเล็กไปไหมแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนครึ่ง หรือ 18 วีกแล้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมแม่ๆ กินกล้วยทุกวันไม่รู้ว่าลูกโตขึ้นบ้างไหม แต่รู้สึกว่าเค้า ตอดๆช่วงมดลูก บางเวลานะค่ะ ขอดูท้องแม่ๆช่วง 4 เดือนหน่อยจ้ะ

ท้องเล็กไปไหมแม่ๆ
36 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนไปคะ เด่ยว6เดือนขึ้นไปก็จะเริ่มใหญ่ ท้องแรกจะเล้กแบบนี้ค่ะ เราถามหมอมาแล้ว คุณหมอบอกแล้วแต่หุ่นทรงคุณแม่ด้วยแต่ละคนไม่เหมื่อนกันค่ะ

ตอนเราท้อง 4 เดือนเล็กกว่านี้อีกจ้าไม่เหมือนคนท้องเลยหน้าท้องแบนมีนู้นๆขึ้นมานิดเดียวเอง ไม่ต้องกังกลนะคะเราก็พึ่งจะมาป่องตอน 7 เดือนเองค่ะ

ท้องจะเริ่มใหญ่ขึ้นช่วง 7 เดือนเป็นต้นไปนะคะ ตอนแรกท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่ต้องกังวลถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่นะคะ ดูจากสรีระแม่แล้วเป็นคนรูปร่างเล็ก เพราะฉะนั้นคงไม่แปลกค่ะ

20 wks ยอดมดลูกจะเท่ากับสะดือพอดี แม่ลองนอนหงายแล้วคลำดูนะคะ ถ้า 18 ก็อาจต่ำกว่าสะดือนิดหน่อย

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่เล็กนะปกติดี ลูกออกมานํ้าหนัก 3080. แข็งแรงดีด้วย บ้านนี้ท้องแรกเล็กมาก

ของเค้าตอน6เดือนท้องยังเท่าเดิมเลยค่ะ ออกตอน7เดือน แต่ตอนนี้ใหญ่มากค่ะ 555

ตอนถ่าย 19w ค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็ก แต่ไปซาวมาน้องน้ำหนักปกติค่ะ

เหมือนกันเลยคะกางเกงยีนบางตัวยังใส่ได้สบายค่ะ ท้องเล็กมาก

4เดือนค่ะ น้องดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก อยุ่ใต้สะดือค่ะ