คนท้องกินเจเล่บิวตี้ได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้ 3เดือนแล้วค่ะ เผลอไปกินเจเล่บิวตี้ เเล้วเพิ่งเห็นว่าคำเตือนห้ามเด็กเล็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

28 ตอบกลับ

เผลอกินไปนิดเดียวคงไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ความเครียดที่มารู้ทีหวังว่ากินไม่ได้อาจจะส่งผลมากกว่านะคะ ดังนั้น ไม่เป็นไรหรอกค่ะ