รู้สึกกังวล??

ตอนนี้ท้องได้ 39 week 6 วันแล้วค่ะ น้องยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ และแม่ก็ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ. อยากคลอดธรรมชาติมาก แต่ถ้านานไปกลัวจะได้ผ่าจัง (ท้องแรก) ใครมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 40week แล้วคะ หมอนัดให้ยาเร่งอาทิตย์หน้าคะ

5y ago

ท้อง2คะ