สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 38w มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เป็นตั้งแต่ 8 โมงเช้า จนเวลานี้ยังมีอาการปวดอยู่ แต่ไม่มีมูกเลือนหรืออาการน้ำเดิน แบบนี้เป็นการเจ็บท้องเตือนหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกอาจเปิดแล้วแต่ยังไม่มาก แม่หาหมอตรวจภายในเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากนะค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ คลอดธรรมชาติ วันที่ 10 มิ. ย. ค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻