ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 37 week มีอาการปวดท้องแบบ ปจด. ตั้งแต่ตอนตี2 ปวดหน่วงๆ บางครั้งก็ปวดร้าวไปยันหลังปวดจิมิปวดลงก้น ท้องแข็งบางแต่ไม่ถี่ แต่จะปวดแบบ ปจด. ปวดตลอดถึงตอนนี้บางทีก็ปวดมาก ปวดทีก็ปวดน้อยค่ะ เราควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือแค่เจ็บเตือน ไม่มีมูก

1 ตอบกลับ

ถ้าเริ่มปวดถี่ก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้ารอน้ำเดินจะไม่ทัน

5y ago

ปวดหน่วงๆตลอดเลยค่ะแบบทนได้