อาการอวก

ตอนนี้ท้องได้ 36+4แร้วค่ะ กินอาหารเย็นก็กินยาปกติ อิกสัก1ชัวโมงเกิดอาการมึนหัว อวกออกหมด เป็นอาการแบบนี้มา 2วันแร้วคืออาการอะไรค่ะ เป็นอันตรายมั้ย รือเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะกลับมาแพ้ท้องอีกรึป่าวค่ะ เคยเห็นแม่บ้านอื่นเป็น