ท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้ 33W+6D เดือนหน้า วันที่28 มิ.ย 62 นี้จะผ่าคลอดแล้วค่ะ รู้สึกตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมาก แต่ก็กลัวการผ่าคลอดเหมือนกันเราเลือกบล็อกหลังค่ะ อยากถามประสบการณ์แม่ๆที่ผ่าคลอดบล็อคหลังความรู้สึกครั้งแรกเป็นไงกันบ้างค่ะ. แล้วเจ็บแผลผ่าคลอดมากมั้ย

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

คุณแม่เลือกผ่าคลอดกำหนดวันเองเหรอคะ

5y ago

✌🏻💪🏻❤🤰👏🏻🌷