อาการเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหน

ตอนนี้ท้องได้ 32 w แล้วค่ะเมื่อคืนเจ็บท้องเหมือนอยากถ่าย พอไปเข้าห้องก็ไม่ถ่ายแค่ฉี่ แล้วก็ปวดเหมือนอยากถ่ายทั้งคืน ปวดตรงจิมิเวลาเดิน มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ แบบนี้เรียกปวดท้องเตือนไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จับเวลาค่ะท้องแข็งถี่ๆทุก5นาทีไปรพ.ค่ะ