เพิ่มน้ำหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 30w2 d น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเองค้ะ กลัวน้องตัวเล็กมากเลยค้ะ ต้องกินอะไรเพิ่มน้ำหนักดีค้ะ เครียดมากเลยค้ะ แต่แม่กินเยอะมากเลยน๊ค้ะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค้ะ

20 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากกว่านี้อาจจะเพิ่มขึ้นค่ะ บ้านนี้ 37+6 วีค นน.64จาก52 ตอนแรกๆนน.ไม่มีท่าทีที่จะขึ้นพอเริ่มใกล้ๆ ไปหาหมอเดือนที่แล้วนน. 62 เดือนนี้นน. 64