ลูกในครรภ์สะอึก

ตอนนี้ท้องได้ 30 W ค่ะ แล้วอาการเหมือนลูกต้อดตุ้บๆแบบสม่ำเสมอ กันเป็นเวลานาน แสดงว่าลูกสะอึกใช่ไหมค่ะ แล้วอาการสะอึกของลูกเกิดได้ทุกช่วงเวลาใช่ไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

ใช่จ้า ลูกจะดิ้นสมํ่าเสมอกัน แสดงว่าลูกกำลังสะอึกค่ะ ของเราก็เป็นเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณค้าา☺️

บางทีก็นานไปจนน่าสงสาร

5y ago

ใช่เลยค่ะคุณแม่555

เป็นได้ตลอดค่ะ เป็นการฝึกหายใจของลูกน้อย โดยการกลืนน้ำคล้ำ อาจมีสะอึกบ้างไม่อันตรายค่ะ มักจะเป็นช่วงไตรมาสสุดท้าย

5y ago

ขอบคุณนะคะ💕