ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้องได้ 30 w 1 d แล้วค่ะ ตอนนี้เป็นกังวนมากเรื่องลูกในท้องไม่กลับหัว เพราะใจอยากคลอดเองแต่เด็กไม่กลับหัว อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน 30 w แล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ ? ส่วนใหญ่กลับหัวกันตอนกี่วิคค่ะ ? เด็กจะเป็นอันตรายหรือป่าวค่ะ ถ้าน้ องยังไม่กลับหัว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6 ถ้าน้องไม่กลับหัวจริง ๆ แม่ก็อาจจะได้ผ่าคลอดจ้า

5y ago

ขอบคุณค่า