ปวดหลังมากๆ

ตอนนี้ท้องได้ 28 สัปดาห์ แต่แม่แฟนมาอยู่ด้วยเนื่องจากป่วยช่วยอะไรตัวเองไม่ได้ ลำพังตัวเราเองก็ลำบากแล้วต้องมาดูแลแม่สามีอีก เหนื่อยมาก ปวดหลังสุดๆตอนนี้เราเองก็ไม่สบายด้วยไอหนักมากไอทีเจ็บท้องเจ็บหลัง ถ้าไม่ทำก็กลัวแฟนจะหาว่าเรารังเกียจแม่เขา ลำบากใจมากๆ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องหาโอกาสคุยกับแฟนนะคะ ว่าเราไม่ไหว อาจจะยังไม่ต้องรีบปฏิเสธทันที แต่บอกว่าตอนนี้เรายังพอทำให้ไหว แต่เรากลัวว่าพออายุครรภ์เยอะกว่านี้เราจะทำไม่ไหวแล้ว ให้ลุกเดินบ่อย ๆ คอยดูแลคนอื่นมันอันตรายต่อลูกในท้องด้วยอะไรก็ว่าไปค่ะ ถือว่าเราบอกไว้ล่วงหน้าให้แฟนมีเวลาคิดหางทางออกก่อน ไม่ใช่ทนไปจนไม่ไหวแล้วมาบอกกะทันหันถ้าแบบนั้นทะเลาะกันแน่นอนค่ะ

5y ago

ใช่คะ ตอนนี้ก็เทียวหาหมอบ่อยมากเพราะ เจบท้องบ่อย