ชอบกินขนมหวาม ได้ลูกสาวจริงหรือ???

ตอนนี้ท้องได้ 24 สัปดาห์แล้วคะ ประเด็นคือ ชอบของหวานมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างไหมคะ แล้วมันเกี่ยวกันไหม กับการชอบกินของหวาน จะได้ลูกสาว ?? ?

1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่จะน่าเกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแพ้น้องอยากกินแต่ของหวานไม่ชอบของเปรี้ยวเลย ซาวน์มาได้ลูกชายค่ะ

5y ago

🤗 ขอบคุณค่ะ