ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 21 w. 6d. ละคะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โล ท้องไม่ค่อยออก ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าไปตรวจแล้วคุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดของท้องเลยจ้า ดีซะอีกตอนคลอดมาแล้วจะได้ลดง่ายๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะได้หายกังวล