น้ำหนักคุณแม่เพิ่มกี่โลบ้างคะ

ตอนนี้แม่ท้อง 19+3 w แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่2โล แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์ ควรทานอะไรบำรุงเพิ่มไหม ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก18+4w น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ บ้านนี้ทานนมวันละกล่อง+ไข่ต้มค่ะ น้ำหนักขค้นไว

บ้านนี้ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ หนัก 41 เท่าเดิม🤣