กำลังตั้งครรถ์

ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนเเล้วค่ะ ท้องเเรก เเพ้หนักมาก นน.เหลือ 40 จาก 47 กินอะไรอ้วกออกหมดเลย นอนทั้งวัน เวียนหัว ตอนนี้กังวลมากๆคะ กลัวจะส่งผลต่อลูก บ้านไหนเเพ้หนักเเบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้หนักก็ลองจิบพวกน้ำขิงดูหรือไม่ก็หาหมอค่ะ