ชอบทานส้มตำ

ตอนนี้ท้องได้ 18 วีค 3วัน. ชอบทานส้มตำ. ก๋วยเตี๋ยว. หรืออาหารอีสานมากๆ. อาหารอย่างอื่นก็ทานนะคะแต่มื้อนั้นๆต้องมีส้มตำ แต่ก็กินนมบำรุงปกติทุกวันค่ะ. อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ. แล้วมันจำมีผลอะไรต่อลูกหรือเปล่า. หรือใครที่ทานส้มตำจนถึงคลอดน้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีมั้ยคะ. อยากทราบประาบการณ์จากแม่ๆค่ะ. ?

2 ตอบกลับ

กินได้คะแต่ต้องกินอาหารให้ครบ5หมุ่ด้วย