ยาโฟเลต

ตอนนี้ท้องได้ 17 วิค แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้กินยาโฟเลตเลย ถ้ากินช่วงนี้ทันไมคะ ช่วงแรกแพ้ท้องกินไม่ได้เลยคะ รบกวนแม่ๆแชร์ความรู้กับประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แรกๆเราก็ไม่ค่อยกัน จนย้ายไปฝากอีกโรงบาลนึงหมอก้บอกว่าให้กินตลอดจนหมดไม่เป็นไร