ท้อง 16w เผลอลงแช่น้ำ น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ?

ตอนนี้ท้องได้ 16w แล้วค่ะ แต่เราเผลอลงไปแช่น้ำนานเกือบ 2 ชม. ไม่ได้แช่ออนเซนหรือน้ำอุ่นแต่อย่างใด เป็นน้ำในบ่อเลี้ยงกุ้งค่ะ ด้วยความไม่รู้และด้วยอาชีพค่ะเลยลงไปแช่ อยากรู้ว่าจะมีผลอะไรกับน้องในท้องมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ ???.