ทานน้ำเย็น​ได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้ 14w.แล้วจ้า แม่บอกไม่ให้ทานน้ำเย็น(น้ำชาเขีย​วชาเย็น)​เพราะเด็กในท้องปรับสภาพ​ไม่ทัน ไม่ดีต่อลูกในท้องจริงๆหรอค่ะ #แนะนำที #คุณแม่มือใหม่❤️

17 ตอบกลับ

เราทานค่ะ สดชื่นดี แต่อาทิตย์ละแก้วกลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ