ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 11w แล้วค่ะ แต่น้องได้หลุดไปแล้วเมื่อคืน เสียใจมากที่รักษาน้องเค้าไว้ไม่ได้...

57 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่ แม่สู้ๆๆนะคะ เอาใจช่วย เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ตอนนี้น้องมาใหม่ได้ 4 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะ อยากทราบสาเหตุ เพื่อเป็นเครสให้แม่ท่านอื่นด้วยนะ

เสียใจด้วยนะคะขอทราบสาเหตุได้มั้ยคะว่าเกิดจากอะไร

เสียใจด้วยนะค่ะอย่าพึ่งท้อเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆนะค่ะเดวน้องก้อมาไหมค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาหานะคะ

เสียใจด่วยนะคะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย🥺

ไปทำไงค่ะถึงหลุดค่ะ อยากรู้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ