หิวน้อยลงจากปกติ

ตอนนี้ท้องได้ 10w แล้วค่ะ แต่หิวไม่บ่อย เท่าช่วง 7-9 w แรกเลยค่ะ ตอนแรกหิวทุก 1-2ชม. ก็หิวกินตลอด แต่พอเข้า 10w แล้วไม่ค่อยหิว 4-5 ชม.หิวที มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าปกติรึป่าว

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคนท้องที่ไม่ค่อยหิวนะคะ จนตอนนี้ 8 เดือนแล้ว หิวเป็นเวลาเหมือนคนปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณน๊าค๊า กลัวกังวล กลัวลูกเป็นไร