ปวดเอว

ตอนนี้ท้องได้ 1 เดือนกว่าๆ คือ ปวดเอวข้างเดียวมากเหมือนมีคนมาจุดไฟ และปวดท้องน้อยข้างเดียวกับปวดเอว จะมีอันตรายป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่​ อาจจะเปนเื่องปกตินะคะแม่​ เพราะอะไรมันขยายคะ​ ร่างกายเราจะเปลี่ยนคะแม่​ ปวดหนักมาก​ อยากจะนอนอย่างเดียว​ เพลียไปหมด​ ❤️❤️❤️

5y ago

นี่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อยากนอนอย่างเดียว