ท้อง18 สัปดาห์ ลูกไม่มาตอด 1 วันแล้ว

ตอนนี้ท้องไก้ 18+5w ค่ะ ปกติจะรู้สึกตัวว่าลูกมาตอดๆ เ​ค​ลื่อนตัว ดิ้นเบาๆ แต่ตั้งแต่เมื่อวานตอนเช้าเป็นต้นมา ไม่รู้สึกถึงอาการดังกล่าวเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีค ตอดบ้างไม่ตอดบ้างไม่เปนไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอเรยค้ะ