อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้ท้องใด้ 14สด ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกน้องเป็น ผช เพราะเห็นอวัยวะเพศแล้ว อยากถามว่ามันมีโอกาสจะผิดพลาดหรือปล่าวคะ มีใครเลยมีประสปการณ์พอเดือนที่ 5 กลายมาเป็นผู้หญิงบ้างคะ พอดีเราอยากใด้ ผญ มาก เลยสงสัยว่าจะมี ความหวังอยู่หรือเปล่า??

2 ตอบกลับ

หมอฟันธงแล้ว นั่นหมายความว่ามีจู๋แล้ว ซึ่งมันหดกลับไม่ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา