ท้อง แข็ง​บ่อย

ตอนนี้ท้องใด้33wแล้วค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยมากก​ แข็งทีนึงปวดมากๆ​ แม่ๆบ้านใหนเป็นมั้ยคะ​ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งแล้วมีอาการปวดท้องร่วม ควรหาหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ ว่าจะรอดูวันนี้อีกว่าจะแข็ง​บ่อยมั้ย​ พถ่งนี้ค่อยไปหาหมอจ้า