น้อยใจแฟน

ตอนนี้ท้องเดือนกว่า...น้อยใจแฟนมาก..ไม่สนใจไม่ค่อยถาม...ไม่ค่อยโทรหา??เราบอกอาการคนท้อง..เป้นไงอาเจียน...ไม่สนใจใยเีถามเลย...เครียดทุกวันนอนร้องไห้เกือบทุกคืน..รุ้สึกว่าแฟนเปลี่ยนไปยังไงไม่รุ้โทรหาเราบอกทำไมไม่สนใจใยดีบ้าง..รัองไห้ไปด้วย..ร้องไห้คนเดียวลูบท้องไปด้วย...บางทียากคิดไม่ยากอยู่..อยากไปกับลูกเลย...เคยโมโหแฟนโทรไป..จะเอาออก...แฟนบอกไม่เอาออก...ไม่เอาออกไม่สนใจหนูกับลูก...ทำไงดีค่าไม่ได้อยุ่ด้วยกันด้วยค่า...น้อยใจเกือบทุกวัน...

2 ตอบกลับ

ไม่ควรคิดมากๆ ที่จะตายไปกะลูก เพราะแค่ ผช.คนเดียว