แบบนี้ตะมีน้ำนมหลังคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องเข้าวีคที่ 37 แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลซึมออกมาเลย กังวลค่ะว่าจะไม่มีนมให้น้องค่ะ แม่ๆคนไหนไม่มีน้ำนมไหลตอนท้องแต่คลอดออกมาแล้วมีน้ำนมให้ลูกบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาดหน้าอกนี่ไม่เปลี่ยนแปลงเลยคะ