เริ่มปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย

ตอนนี้ท้องเข้า 35wพอดี เริ่มรู้สึกปวดหน่วงๆท้องน้อย ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น เจ็บร้าวจิมิเวลาลูกดิ้นมากค่ะ เรากังวลมากกลัวจะไม่ถึง36W ลุ้นทุกวันจะมีมูลเลือดออกไหม แม่ๆมีอาการตอน35Wแบบไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ว่าตอนนี้ 36 วีคกว่าแล้วนะ ทำใจไว้แล้วค่ะว่า ไม่เกิน 38 วีคน่าจะคลอดแน่นอน