ตอนนี้ท้องอ่อนๆ แต่แพ้ท้องมาก

ตอนนี้ท้องอ่อนๆ แต่แพ้ท้องมาก เวียนหัว เพลีย ง่วงนอนตลอดเวลา กินไรก็ไม่ได้ เหม็นทุกอย่าง ของกิน ครีม น้ำหอม มีอาการอยากอ้วกตลอดเวลา ขอวิธีที่จะทำให้หายหน่อยคะ

35 ตอบกลับ

ของเราดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ สลับกับน้ำขิงคะ ส่วนมากเราจะดื่มน้ำเปล่าอุ่นตลอดเวลา

3y ago

น้ำขิงสามารถทานได้หรอคะ

บ้านนี้ กินน้ำมะพร้าวค่ะ ในเซเว่น และก็ขนมปัง ประมาณ5-6วัน และก็หายไปเลยจ้า ไม่แพ้เลย

หิวอะไรก็กินไปเลยค่ะ พกยาดมติดตัวเลยค่ะ บ้านนี้อ้วกตลอด1-2เดือน กินแต่อะไรเปรี้ยวๆ

มีใครแพ้ท้องเหมือนบ้านี้ไหมค่ะ น้ำลายยังกลืนไม่ได้เลย จะอ้วกตลอดเวลา

3y ago

เวียนหัวตลอดเลยแต่ไม่อ้วก

เป็นดหมือนกันค่ะ นี่6สัปดาห์ กินจ้าวไม่ได้เลย เหม็นไปหมด จะอวดตลอดเวลาเลย

แพ้ตั้งแต่4วีค ตอนนี้18วีค ยังแพ้หนักมากอยุ่เลยค่ะ ต้องกินยาแก้แพ้ตลอด

บ้านนี้ไม่เเพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ปกติ เเต่หิวบ่อยมาก

เป็นคะกว่าจะหายแพ้บ้านนี้4เดือนหายทนเอาแบบสุดๆผ่านไปได้...

เป็นเหมือนกันเลย เราเหม็นทุกอย่างเลย ไม่รู้จะแก้ยังไง🤣