ทานอะไรก็อาเจียนออกหมด

ตอนนี้ท้องอ่อนๆ เป็นท้องที่3แล้ว แต่ท้องนี้มีอาการคือทานอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด แม่ๆมีอาหาร ผลไม้ หรือคำแนะนำอะไรไหมคะ ท้องก่อนๆหน้านี้ไม่เคยเป็นอะไรเลยชิวมาก แต่ตอนนี้คือเครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

ของเราช่วงฤดูมะม่วงคะ กินแต่มะม่วงเปรี้ยว.. อย่างอื่นแตะไม่ได้เลย