หายใจไม่สะดวกรู้สึกอึดอัดและเจ็บท้องน้อยบางเวลา

ตอนนี้ท้องอายุครรภ์ได้12สัปดาห์กว่าแล้ว เวลาอากาศร้อนหรือรู้สึกอบอ้าว จะมีอาการหายใจไม่สะดวกเวียนหัว รู้สึกอยากเป็นลม มีแม่ๆคนไหนที่เคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ แต่ถ้าปวดท้องมากๆต้องไปหาหมอนะคะ