กังวลอยากถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะกำหนดคลอด23นี้แต่เมื่อคืนนอนๆแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนฉี่รุ้สึกได้ว่ามันเยอะกว่าปกติดเพราะซึมถึงที่นอนแต่ไม่ถึงกับเปียกแฉะตอนกลางคทนน้องดิ้นแรงมากเปนเวลาสักตรึ่ง ชม.ได้ค่ะ อยากถามแม่ๆว่าอาการนี้อันตรายไหม ไม่ทราบเลยค่ะลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูหลังจากหยุดไหลนะคะ 20-30 นาที ถ้ามีไหลออกมาอีก น้ำคร่ำรั่ว ถ้าไม่ก็อาจเป็นฉี่ หรือตกขาว