การใช้แพมเพิส

ตอนนี้ท้องอยู่คะคลอดเดือนเมษานี้ ตั้งใจจะเลี้ยงน้องเอง และจะไม่ใช้แพมเพิส กลางวัน อยากช่วยลดขยะและ ประหยัดเงินด้วย แต่เพื่อนๆหลายคนบอกว่ามันไม่สะดวก และทำให้ลูกหลับไม่สนิท หลับไม่ยาว อยากถามประสบการณ์แม่ๆ หน่อยคะ

36 ตอบกลับ

แนะนำใช้แพมเพิดตลอดช่วง3-4เดือนแรกค่ะเพราะเด็กฉี่บ่อยและจะได้หลับสนิท หลัง4เดือนค่อยใช้แค่ตอนกลางคืน เพราะฉี่ไม่บ่อยแล้วและกลางวันใช้ผ้าอ้อมจะได้ตื่นมาเล่น กระตุ้นพัฒนาการค่ะ