คนท้องอยากระบาย

ตอนนี้ท้องอยู่ อายุครรภ์ประมาณ5เดือน รู้สึกอารมณ์แปรปรวน บางทีก็รู้สึกรักแฟนมาก บางครั้งก็งอนแต่ไม่บ่อย แต่เมื่อไหร่แฟนพูดอะไรที่เราไม่พอใจหรือแสดงอาการว่าไม่พอใจเราจะเสียใจมากและก็ร้องไห้ หลังจากร้องไห้เขาก็ดูไม่ค่อยสนใจ เขาไม่สนใจสาเหตุที่เราร้องไ้ห้เลย พูดเปลี่ยนเป็นเรื่องอื่น ทำให้เรายิ่งเสียใจและร้องไห้กว่าเดิม ทำให้เรารู้สึกไม่มีค่าไม่มีความสำคัญกับเขาเลย บางทีก็คิดว่าอยู่ไปเหมือนคนไร้ค่า และลูกคนโตอายุ4ขวบ บางครั้งเราแอบร้องไห้แต่ลูกมาเจอ เราก็พยายามหยุดร้องแต่ลูกก็รับรู้ว่าแม่กำลังร้องไห้ ลูกมาคอยเช็ดน้ำตาและคอยถามว่าแม่เป็นอะไร ทำให้เรายิ่งร้องไห้ ยิ่งทำให้รู้สึกว่าความรักและเป็นห่วงถ้าเขามีให้เรา เราสามารถรับรู้ได้ด้วยการกระทำจริงๆ ซึ่งเรารับรู้ไม่ได้เลยจากคนที่เป็นสามีหรือพ่อของลูก (หากอ่านแล้วงงหรือสับสนขออภัยด้วยนะคะ พิมพ์ตามความรู้สึกตอนนี้ ร้องไห้ไปพิมพ์ไป)

33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้องไห้คนเดียวบ่อยค่ะ แต่ต้องสู้ แลเข้มแข็งค่ะ สงสารลูกในห้อง

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้อารมณ์แปรปรวนมาก หาเรื่องผัวทุกวัน จนสงสารผัว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้อยใจจนร้องไห้ แต่ยังดีที่แฟนมาแหย่ๆโอ๋ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พูดไรมานิดหน่อยไม่ได้เก็บมาคิด เก็บมานอย

ลองหาอะไร ที่ทำแล้วสบายใจดูน๊าา ดูหนัง ฟังเพลง พักผ่อน นะคะ

เราก็เป็นเหมือนกันจ้าแต่สามีไม่สนใจแถมด่าอีก

พยายามอย่าคิดมากเดียวจะเป็นภาวะเครียดน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะ❤️❤️เป็นกำลังใจให้คนแม่นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่..สู้ๆคะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ