คุณหมอพึ่งให้เริ่มนับลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องสัปดาห์ที่ 28 แล้ว คุณหมอให้นับลูกดิ้น เริ่ม 08.00 - 12.00 น. อยากถามแม่ๆว่า ดิ้นหลายครั้งเวลาติดกัน นับเป็น 1 แต่ถ้าดิ้นเบาๆ บริเวณหน้าท้องมีการเคลื่อนไหวเล็กน้อย นับเป็น 1 ไหมคะ หรือต้องแรงแบบรู้สึกชัดเจน ขอความเห็นด้วยค่ะ กลัวนับไม่ถูก

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าแรงหรือเบา ดิ้นจนเสร็จนับ 1 ถ้าโก่งตัวหรือแค่กระทุ้งทีเดียว ไม่นับ สะอึกไม่นับ