แม่ๆมีท่านอนที่ไม่อึดอัดไหมคะ

ตอนนี้ท้องสองค่ะ เข้า 28 week แล้ว นอนยากมากเลยค่ะ รู้สึกอึดอัดมากๆ คุณลูกก็ดิ้นเก่งมาก รับรู้ถึงความอึดอัดของเค้าเลยค่ะ นอนตะแคงซ้ายก็แล้ว ตะแคงขวาก็แล้ว เอาหมอนข้างมารองก็แล้ว ก็ยังนอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ นอนยากมากเลย ตอนท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ มีใครมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องสอง

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดนอนหงายค่ะนอนตะแคงไม่หลับเลย